5 Tiêu chí giúp bạn tìm mua robot hút bụi cho gia đình chuẩn nhất

5 Tiêu chí giúp bạn tìm mua robot hút bụi cho gia đình chuẩn nhất (1)

Robot hút bụi ngày nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình hiện đại. Với khả năng hút bụi, lau nhà tự động theo thời gian được lập trình sẵn, cho nên giúp các chị em nội trợ tiết không mất quá nhiều thời gian lau chùi, dọn dẹp nhà cửa như trước đây. Thay vào đó có thời gian để quây quần bên gia đình mình nhiều hơn. Vậy với rất nhiều thương hiệu robot hút Bụi như hiện nay, làm thế nào chọn được sản phẩm ưng ý? Những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tìm mua robot hút bụi chuẩn nhất cho gia đình của mình?.

Tiêu chí 1: Dựa vào diện tích cần dọn dẹp để tìm mua robot hút bụi

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm mua robot hút bụi để sử dụng. Bởi không phải diện tích cần được dọn dẹp của gia đình nào cũng giống nhau đâu nhé. Cho nên nếu diện tích ngôi nhà rộng nhưng bạn lại lựa chọn robot hút bụi có công suất hút bụi thấp cũng như dung lượng pin nhỏ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian và hiệu quả làm việc của thiết bị.

Tiêu chí 2: Tìm mua robot hút bụi có công suất làm việc phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu robot hút bụi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: iRobot, Ecovacs, Liectroux…Và tất nhiên mỗi loại sẽ có thiết kế riêng lẫn công suất làm việc hoàn toàn khác biệt. Cho nên muốn tìm mua robot hút bụi thông minh phù hợp nhất cho gia đình bạn sử hàng ngày thì việc chọn đúng công suất làm việc rất quan trọng. Trường hợp diện tích cần lau chùi rộng và khối lượng bụi nhiều, chọn mua robot hút bụi có công suất lớn từ 1200-1600W sẽ rất thích hợp. Ngược lại bạn có thể chọn loại có công suất thấp hơn để tránh khó chịu bởi tiếng ồn do công suất quá lớn.

Tiêu chí 3: Dung tích hộp chứa bụi lớn

Bên cạnh công suất và thời lượng pin thì một trong những tiêu chí rất quan trọng mà bạn cần quan tâm, đó chính là dung tích hộp chứa bụi. Bất kỳ robot hút bụi thông minh nào cũng có thiết kế hộp chứa bụi đi kèm. Và tất nhiên nếu diện tích hộp chứa bụi càng lớn thì khả năng chứa được bụi nhiều hơn, đồng thời bạn cũng không phải thường xuyên vệ sinh hộp chứa bụi. Do đó khi tìm mua robot hút bụi bạn hãy đừng quên điều này nhé.

Tiêu chí 4: Robot hút bụi có khả năng tự động dừng khi hoàn tất công việc

Nếu bạn không muốn mình mất thời gian để giám sát cũng như tắt robot khi hoàn thành công việc thì hãy chọn mua những chú robot hút bụi có khả năng dừng tự động nhé. Do đó những mẫu robot thông minh sở hữu nhiều tính năng hiện đại sẽ rất thích hợp dành cho bạn. Ngoài khả năng tự động hút bụi thì robot còn có thể dừng hoạt động và quay về vị trí cũ. Hoặc khi dung lượng pin chỉ còn 20% robot tự động quay về điểm sạc.

Tiêu chí 5: Tìm mua robot hút bụi có giá thành phù hợp với túi tiền

Thị trường robot hút bụi hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Ngoài thiết kế còn có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Do đó bên cạnh các tiêu chí về công suất, tự động làm việc thì giá thành là điều mà bất kỳ người mua nên chú ý. Vì vậy tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính, bạn có thể chọn mua robot hút bụi giá bình dân hoặc cao cấp phù hợp với gia đình mình để sử dụng.

Tạm kết

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn dễ dàng trong việc tìm mua robot hút bụi phù hợp nhất với gia đình của mình.Ngoài ra, nếu bạn lo lắng mua phải robot hút bụi chất lượng kém, giá thành cao hãy đến ngay vơi robothutbui.vn để được chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên của của chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách sửa chữa robot hút bụi trong trường hợp gặp sự cố khi cần nữa nhé.