Bật mí về những size vali phổ biến nhất hiện nay được khách hàng ưa chuộng


Những size vali kéo phổ biến nhất hiện nay được khách hàng ưa chuộng bao gồm những size nào? Vì sao lại có những size như trên?

Có bao giờ các bạn thử để ý tại sao lại có nhiều cỡ vali khác nhau trong cùng một dòng sản phẩm. Đây là sự ngẫu nhiên hay có “ ý đồ” từ nhà sản xuất. Những size vali phổ biến nhất hiện nay được khách hàng ưa chuộng bao gồm những size nào? Tại sao lại có những size này? Công năng từng size ra sao? Cùng Mr Vui giải mã thắc mắc trên nhé!

Những size vali nào phổ biến hiện nay?

Có 3 size vali phổ biến hiện nay trên thị trường với công năng khác nhau bao gồm:

Size vali cỡ nhỏ

Size vali cỡ nhỏ có kích thước cỡ 20 inch, trọng lượng tối đa trong khoảng từ 7 đến 10kg. Loại vali này thích hợp cho việc đi du lịch hoặc đi công tác ngắn ngày.

Vali cỡ nhỏ

Vali cỡ nhỏ

Ưu điểm của các loại vali này là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, thanh lịch và rất phù hợp cho việc kéo chúng đi bất cứ nơi đâu một cách thoải mái và dễ dàng.

Size vali cỡ trung

Size này có kích thước khoảng 24inch, tải trọng chứa được trong khoảng từ 20 đến 25kg.

Sức chứa bên trong tương đói lớn, nên phù hợp khi có chuyến du lịch hay công tác kéo dài khoảng 1 tuần.

Vali cỡ trung

Vali cỡ trung

Ưu điểm của vali cỡ trung này có ngăn chính rộng rãi nên có thể mang được lượng lớn trang phục hơn trong mọi chuyến đi một cách thuận tiện.

Loại vali này được rất nhiều người sử dụng và tìm mua khi có nhu đi du lịch hay đi công tác.

Size vali cỡ lớn

Nếu bạn đang muốn đi đâu đó dài ngày, thì vali size cỡ lớn là lựa chọn hàng đầu của bạn ngay lúc này. Với kích thước lớn lên tới 28inch, cùng khối lượng tối đa cho phép là từ 30 đến 35kg, bạn có thể đem “ cả thế giới” vào trong chiếc vali này.

Vali cỡ lớn

Vali cỡ lớn

Thực tế là , bạn sẽ gặp bất lợi nếu đem chiếc vali này đi sân bay vì thực tế nó quá cồng kềnh, nên việc di chuyển của bạn cũng khá khó khăn. Tuy nhiên với thiết kế thông minh từ bánh xe và tay kéo thì việc này cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Những lưu ý khi lựa chọn size vali khi đi máy bay mà bạn nên nhớ!

Hãng hàng không Vietnam Airlines thì chúng ta phải đảm bảo size vali không được vượt quá 115cm cho tổng kích thước ba chiều.

Đối với hãng hàng không Jetstar Pacific thì size tối đa của loại vali hoặc túi xách tay là 56 x 36 x 23 cm.

Hãng hàng không Vietjet Air thì kiện hành lý có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm.

Có nên mua vali tại Mr Vui hay không?

Mr Vui thương hiệu sản xuất và kinh doanh vali các loại. Với phương châm chất lượng luôn đặt lên hàng đầu để mang đến sự hài lòng nhất đối với khách hàng, vì thế các sản phẩm của chúng tôi luôn được chăm chút từng chi tiết nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những size vali phổ biến nhất hiện nay được khách hàng ưa chuộng thì Mr Vui sẵn lòng giúp bạn tìm chiếc vali phù hợp nhất.

Nhanh chóng liên hệ Mr Vui qua số hotline để được tư vấn!