Các hạng mục thi công của đơn vị Khoan cắt be tông tại bà rịa vũng tàu


Khoancatbetongtphcm.vn tự hào là đơn vị Khoan cắt be tông tại bà rịa vũng tàu được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng. Trải qua hơn 20 năm hoạt động cùng sự cải tiến không ngừng về máy móc, năng lực của nhân viên, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Dưới đây là các hạng mục thi công mà chúng tôi cung cấp, bạn hãy tham khảo nhé!

Khoancatbetongtphcm.vn có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông
Khoancatbetongtphcm.vn có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông

Khoan rút lõi bê tông 

Đây là hạng mục thi công được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn khi cần lắp đặt đường ống nước, điện, sửa nhà… Theo đó, các thợ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sử dụng máy khoan rút lõi bê tông để khoét một phần nhỏ của bề mặt vật liệu. Mà không phải đục phá cả tấm nên sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí của bạn hơn. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông xuyên nền, xuyên sàn, cột, đá với đường kính từ 10 tới 32.000 mm và chiều sâu không hạn chế. Đồng thời giá khoan rút lõi bê tông phải chăng và hợp đồng rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn hơn. 

Cắt bê tông 

Đây là hạng mục thi công sử dụng máy cắt bê tông để phá vỡ những khối bê tông của tường, nền, sàn, đường rãnh. Nó được nhiều chủ doanh nghiệp, chủ thầu công trình và người dân tin dùng khi cần sửa chữa, cải tạo…

Cắt bê tông được nhiều chủ thầu công trình tin dùng
Cắt bê tông được nhiều chủ thầu công trình tin dùng

Giá cắt bê tông được đơn vị Khoan cắt be tông tại bà rịa vũng tàu cung cấp được đánh giá là phải chăng. Cụ thể như sau:

  • Giá cắt nền dày 50mm – 300mm dao động trong khoảng từ 8.000 vnđ/1 mét dài tới 100.000 vnđ/1 mét dài. 
  • Giá cắt sàn dày 100mm – 250mm dao động trong khoảng từ 43.000 vnđ/1 mét dài tới 140.000 vnđ/1 mét dài.

Cắt bê tông bằng dây kim cương 

Đây là hạng mục thi công sử dụng để cắt các khối bê tông có độ dày lên tới 100mm và cắt tại những không gian chật hẹp, dưới nước. Theo đó, hạng mục này được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả, ít bụi, tiếng ồn nhỏ, ít rung… 

Ngoài ra, những thợ thi công của chúng tôi còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc và sử dụng thành thạo máy cắt bê tông bằng dây kim cương. Nên đảm bảo tốt quá trình khoan cắt bê tông và đẩy nhanh tiến độ nâng cấp nhà xưởng của bạn hơn. 

Giá của hạng mục thi công này ở đơn vị chúng tôi là 3.500.000 vnđ/khối và được đánh giá là phải chăng. Nên nếu bạn đang có nhu cầu Khoan cắt be tông tại bà rịa vũng tàu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo 0902 737 736 nhé!

Cắt bê tông bằng dây kim cương được đánh giá cao về tính hiệu quả
Cắt bê tông bằng dây kim cương được đánh giá cao về tính hiệu quả

Trên đây đã chia sẻ các hạng mục thi công được đơn vị khoancatbetongtphcm.vn cung cấp. Qua đó, tuỳ vào nhu cầu và túi tiền mà bạn sẽ chọn được hạng mục thi công phù hợp. 

Ngoài khoan cắt bê tông tại Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi còn Khoan cat bê tông tại tphcmKhoan cắt bê tông ở Đồng Nai với giá ưu đãi nhất. Nên nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được trải nghiệm quy trình khoan cắt bê tông chuyên nghiệp tại đây nhé!