Cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc tẩy xi măng


Tình trạng cống nghẹt, bồn cầu bị tắc nghẽn bởi các chất thải rắn diễn ra phức tạp, bạn có thể dễ dàng xử lý hiện trạng trên bằng có loại bột thông cống, chúng mang đến hiệu quả một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, việc này bạn hoàn toàn của thể xử lý một cách thành công mà không yêu cầu kinh nghiệm gì cả. Vậy bột thông cống thực sự có công dụng như thế nào? Khi sử dụng chất tẩy xi măng cần lưu ý gì? Tất cả đều có câu trả lời trong bài chia sẻ sau đây bạn nhé.

Liệu rằng bột thông cống có tốt không?

Những gói bột thông bồn cầu bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì cũng sẽ những khuyết điểm đáng kể. Vì sản phẩm này tạo nên các vết bỏng, lở loét cho da nếu da dính phải chúng. Do vậy, sản phẩm thường được khuyến cáo để xa tầm tay trẻ em, và phải thật sự cẩn trọng khi dùng chúng.

Như đã chia sẻ, thuốc bột thông cống mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng với các tác nhân làm ảnh hưởng chủ yếu là chất thải rắn hữu cơ. Với các tác nhân này thường sẽ được phân hủy một cách nhanh chóng bởi tác động của các chất axit trong bột. Còn với những tác nhân chất vô cơ, kích cỡ lớn dù sử dụng bột thông cống, ngâm trong thời gian khá dài cũng không làm cho nó hòa tan được.

C:\Users\DMCL\Desktop\z2358565920358_fee1a0f72971036d9ab9ea23fc96496d.jpg

Thường các gói bột thông cống được rao bán tại nhiều nơi, đôi khi được bán đến tận nhà, nơi bạn sinh sóng nhưng đôi lúc mang lại chất lượng thấp không như những gì đã PR.

Thông thường, bột thông cống sẽ chứa các hợp chất lớp học, chúng có khả năng ăn mòn cực mạnh và nhất là đối với các dạng hợp chất hữu cơ. Chúng cho ta hiệu quả tốt nhất, đặc biệt với các trường hợp nghẹt cống là chất hữu cơ.

Khi sử dụng chất tẩy xi măng bạn cần lưu ý gì?

Thường ở các nền gạch sau khi bạn đã lót xong trong các công trình dân dụng hoặc nhà ở sẽ xuất hiện các vết xi măng loang lổ, bấp bênh để lại, thường xi măng tươi sẽ bám lên trên bề mặt của gạch rất chặt. Tất cả những điều đó sẽ rất khó xử lý nếu chúng ta áp dụng biện pháp không phù hợp.

Việc sử dụng các biện pháp gồm chùi, lau, chà đều không mang lại hiệu quả cao nên chúng ta cần dùng  hóa chất tẩy xi măng.

Những đặc điểm lưu ý khi bạn sử dụng chất tẩy xi măng trong các công trình như sau:

Bạn nên dùng các loại chất tẩy rửa xi măng có khả năng tẩy thật mạnh, vì chúng sẽ làm cho xi măng dễ tan chảy ra, đặc biệt với những loại xi măng khô thì chất tẩy xi măng vô cùng hiệu quả, làm tăng tính hiệu quả làm sạch của các loại vết bẩn khác bám trên nền gạch.

Nên chọn loại hóa chất tẩy xi măng chứa những thành phần bảo vệ men gạch, đảm bảo được sự an toàn trên sàn gạch mà không bị trầy, bị dính các chất làm phai màu của gạch.

Cách làm sạch xi măng trên nền nhà hiệu quả và nhanh nhất - Vệ Sinh Aplite

Bạn nên chọn các loại chất tẩy xi măng có nồng độ axit thấp, tránh ảnh hưởng trực tiếp từ các loại hóa chất này.

Chọn những chất tẩy xi măng thân thiện môi trường, làm sạch cao, phù hợp với môi trường sống của mình.

  • Chọn những loại chất tẩy rửa có mùi nhẹ nhàng và không có mùi quá nồng.
  • Nên chọn chất tẩy rửa có nồng độ axit cực thấp
  • Chọn nước tẩy thân thiện với môi trường, làm sạch không khí và an toàn cho con người
  • Không gây hại trực tiếp đến làn da của bạn
  • Nên mua hóa chất có mùi thơm nhẹ nhàng, dịu dàng và không có mùi sốc.