Có nên mua ắc quy atlas hay không?


Ắc quy là bộ phận quan trọng cấp điện cho ô tô, xe máy vận hành hiệu quả. Bộ phận có tác động đến hiệu suất hoạt động của động cơ. Do vậy, mua loại ắc quy ô tô phù hợp quan trọng, chủ phương tiện cần chú ý để trang bị cho xế hộp vận hành an toàn. 

Atlas là thương hiệu khá phổ biến trên thị trường, cung cấp nhiều dòng ắc quy ô tô nổi bật, Có thể kể đến dòng sản phẩm tầm như như ắc quy atlas 70ah. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của ắc quy atlas có thực sự tốt? Người dùng có nên chọn mua và sử dụng ắc quy atlas hay không?

Đánh giá chất lượng và đặc điểm của ắc quy atlas chính hãng

Ắc quy atlas là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn quốc, nằm trong top những thương hiệu ắc quy chất lượng, bền bỉ nhất thế giới. Đặc điểm ắc quy ô tô atlas làm hài lòng các chuyên gia cơ khí, công nghệ. với những đặc điểm nổi bật:

  • Ắc quy atlas được đánh giá cao về khả năng nạp điện khỏe, tốc độ nhanh gấp 0.25 lần so với các dòng ắc quy thông thường. Dòng điện nạp đầu mạnh mẽ, cho phép ô tô nhanh chóng khởi động và tăng tốc trong thời gian ngắn.
  • Ắc quy atlas có tuổi thọ cao, dòng điện ổn định. Các tình trạng phóng điện, tiêu hao điện năng được giảm thiểu tối đa, bảo vệ an toàn cho thiết bị điện trên ô tô.
  • Thiết kế bình ắc quy atlas tối ưu cho từng dạng. Dòng ắc quy khô của atlas được nhiều người lựa chọn bởi khả năng vận hành ổn định, thiết kế bình kín, sạch, giảm hiện tượng rò rỉ acid ăn mòn.
  • Ắc quy atlas đảm bảo thông số dòng khởi động, đủ mạnh giúp động cơ vận hành hiệu quả, nhanh chóng. 
  • Thiết kế vỏ ngoài chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt… cho phép ắc quy atlas vận hành tốt trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao. Kích thước ắc quy nhỏ gọn, linh hoạt cho nhiều thiết bị, dòng xe tiêu chuẩn.

Lưu ý khi mua ắc quy atlas chính hãng dành cho ô tô

Ắc quy ô tô thương hiệu atlas được nhiều thương hiệu ô tô ứng dụng, lựa chọn. Người dùng mua ắc quy atlas thay mới cho thiết bị, cần chú ý những đặc điểm sau:

  • Chọn dung lượng ắc quy phù hợp với nhu cầu tối đa của thiết bị. Chú ý dòng khởi động chuẩn với động cơ ô tô. Lưu ý, ắc quy thay mới cần có dung lượng lớn hơn ắc quy ban đầu.
  • Chọn loại ắc quy khô hoặc ướt tùy theo ngân sách. Tuy nhiên, ắc quy khô atlas hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều phương tiện. Ắc quy khô atlas tuổi thọ cao, vận hành ổn định, tiết kiệm thời gian bảo dưỡng, vệ sinh…
  • Chọn kích thước và thiết kế ắc quy atlas phù hợp với vị trí gắn trên phương tiện. Tránh trường hợp kích thước quá nhỏ hay quá lớn bị xê dịch trong quá trình sử dụng dẫn đến hỏng hóc.
  • Kiểm tra thông số kỹ thuật, các tiêu chuẩn chất lượng, chứng nhận CO và CQ của ắc quy atlas chính hãng. Các sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành, đổi trả đảm bảo quyền lợi.

Các phương tiện ô tô, xe máy vận hành ổn định với nguồn điện ổn định từ ắc quy. Độ bền và chất lượng của ắc quy atlas được khẳng định qua những tiêu chuẩn Hàn quốc, Nhật bản… và ứng dụng được các dòng xe Ford mondeo, Chevrolet Cruze… lựa chọn, khẳng định chất lượng. 

Mua ắc quy atlas thay thế, ứng dụng cho xe hơi, xe máy hay nhu cầu sử dụng cá nhân, cần chú ý đến dung lượng, chủng loại ắc quy… Đặc biệt lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn loại ắc quy atlas 68ah chất lượng, mức giá phải chăng với ngân sách tài chính.