Có nên mua máy rửa bát giá rẻ dưới 5 triệu đồng hay không?


Công việc nhà chiếm nhiều thời gian, công sức của chị em. Rửa bát thường xuyên, tiếp xúc với hóa chất sẽ khiến da tay bị kích ứng, tổn thương. Mùa đông, việc rửa bát càng trở nên đáng ngại. Đầu tư máy rửa bát phục vụ nhu cầu gia đình, càng được nhiều người quan tâm, lựa chọn.

Tuy nhiên, các phiên bản máy rửa bát chính hãng, công suất lớn thường có mức giá khá đắt đỏ. Chọn mua máy rửa bát dưới 5 triệu có đáp ứng nhu cầu sử dụng, làm sạch bát đĩa hàng ngày hay không? Đánh giá dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn mẫu máy rửa bát giá rẻ phù hợp.

Rủi ro khi mua máy rửa bát giá rẻ xuất xứ không rõ ràng

Nhiều phiên bản máy rửa bát trên thị trường được bán với mức giá khá rẻ, chỉ từ 3-5 triệu đồng. Với ngân sách hạn chế, người dùng thường tham khảo các mẫu máy rửa bát giá rẻ. Tuy nhiên, mua máy rửa bát giá rẻ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ, người dùng cần nhắc:

  • Động cơ cũ, kém chất lượng tiêu hao nhiều điện năng, bơm nước không hiệu quả dẫn đến tốn nước hơn. Các dòng máy giá rẻ ít được đầu tư về công nghệ, hiệu suất làm sạch sẽ không cao, tốn nước, điện năng của gia đình.
  • Tính năng máy rửa bát giá rẻ không đa dạng, tính năng không tập trung đáp ứng yêu cầu rửa bát hiệu quả. Hạn chế về khả năng sấy khô, khử trùng.
  • Mua máy rửa bát giá rẻ có nguy cơ làm hỏng bát đĩa, đồ dùng nhà bếp. Do nước và nhiệt độ không được kiểm soát. Về lâu dài không phải là lựa chọn đầu tư an toàn cho gia đình.
  • Các dòng máy giá rẻ thường có chính sách bảo hành không đảm bảo. Các vấn đề sự cố xảy ra, người dùng sẽ không được hỗ trợ tận nơi. Chi phí sử dụng, sửa chữa khi máy có sự cố đắt đỏ.

Lưu ý để chọn mua máy rửa bát giá rẻ, chất lượng

Ngày càng có nhiều gia đình ưa chuộng những tính năng tiện nghi của máy rửa bát, phục vụ cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, các phiên bản máy rửa bát chính hãng, cao cấp thường có mức giá khá đắt. Người dùng cần chú ý những điểm sau để chọn mua máy rửa bát giá tốt, đáp ứng yêu cầu về chất lượng:

  • Ưu tiên mua máy rửa bát chính hãng, từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng, tính năng và độ bền. Kiểm tra chứng nhận CO và CQ để đảm bảo xuất xứ máy rõ ràng. Máy có chính sách bảo hành theo hãng từ 1-3 năm tùy nhà sản xuất.
  • Mua máy rửa bát có phân khúc giá vừa với túi tiền của gia đình. Ưu tiên máy với các tính năng cơ bản, công suất rửa bát theo số lượng bát đũa ăn hàng ngày của gia đình. Không cần quá nhiều tính năng thông minh khiến mức chi phí tăng cao.
  • Mua máy ở các đơn vị uy tín, có mức giá ưu đãi, giảm giá khuyến mại. Chú ý chính sách bảo hành, dịch vụ khách hàng.

Thị trường với nhiều nguồn cung, thương hiệu tạo nên sự cạnh tranh cho sản phẩm máy rửa bát. Mức giá máy rửa bát ngày càng rẻ hơn, mang đến cho người dùng lựa chọn phù hợp. Lưu ý, lựa chọn máy rửa bát chính hãng, với đầy đủ công suất, tính năng phù hợp với yêu cầu rửa bát hàng ngày.

Tại novadigital, người tiêu dùng sẽ được tư vấn nhiều phiên bản máy rửa bát chính hãng, giá tốt. Mức giá máy rửa bát được niêm yết tại novadigital, cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.