Cửa nhôm xingfa chính hãng thiết lập hệ thống cửa hất thông thoáng


Bạn đang muốn cải thiện thiết kế chung cư của mình, bạn muốn tận hưởng những không gian thông thoáng. Hệ thống thiết kế cửa thoáng chưa được thiết lập do yêu cầu về khả năng khít gió, chắc chắn đảm bảo an toàn. Cửa nhôm xingfa chính hãng thiết lập hệ thống cửa hất thông thoáng đảm bảo an toàn, mang lại không gian thoải mái.

Tại sao bạn nên lựa chọn cửa hất thoáng gió

Hình 1: Cửa hất thoáng gió sự lựa chọn cho gia đình bạn

Hình 1: Cửa hất thoáng gió sự lựa chọn cho gia đình bạn

Căn hộ chung cư dành cho gia đình thường có diện tích không gian hạn chế, vì thế thiết kế càng đặc biệt quan trọng và cần thiết để tận dụng tối đa khoảng không gian trong gia đình.

– Cửa hất thoáng gió lấy ý tưởng thiết kế từ nhu cầu những căn nhà trên cao, mong muốn đón được lượng không khí tối ưu mà vẫn đảm bảo an toàn.

– Cửa hất thoáng gió thường đặt ở cửa sau hoặc cửa bếp. Nhỏ nhưng có võ, một căn hộ chỉ cần có sử dụng tối thiểu một cánh cửa hất là đã thổi hồn cho không gian.

– Không gian trở nên thông thoáng, hiện đại và đảm bảo an toàn.

Cửa sổ mở hất thông thoáng không gian căn hộ

Cửa nhôm xingfa được thiết kế kính an toàn việt nhật Hải Long Glass, keo Eurowindow có thể giãn nở gấp 60 lần và độ bền gấp 10 lần. Đánh giá kỹ thuật cao áp dụng dây chuyền hiện đại nhập khẩu.

Hình 2: Cửa sổ hiện đại áp dụng công nghệ cao

Hình 2: Cửa sổ hiện đại áp dụng công nghệ cao

Thông số kỹ thuật:

– Thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có đầy đủ mã Code QR, tem điện tử, chứng từ CO, CQ nhập khẩu thế hệ 55

– Có độ dày khuân bao và cánh 1.4 mm với màu sắc trắng sứ, nâu sần, ghi, vân gỗ,… đa dạng phù hợp cho nhiều thiết kế khác nhau.

– Keo Dow Sil chống tia UV, đàn hồi vĩnh viễn khi đóng rắn chịu được nhiệt độ từ – 100 độ đến +150 độ C. Keo kết nối chống chịu nước cao lên đến 100% ( bảo hành trong 20 năm)

– Gioăng: EPDM nhập khẩu ISO 9001: 2008

– Phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu 100%

– Ốc vít: sử dụng ốc vít Inox chống han gỉ

Cửa sổ hất hiện đại phù hợp với những căn hộ ưa thích không gian thoáng, loại cửa này có tác dụng nới rộng tầm nhìn không gian mà không làm mất đi bất cứ diện ích bề mặt xung quanh nào. Vì thế, chúng được lựa chọn phổ biến và được sử dụng trong nhiều thiết kế không gian khác nhau. Có thể thiết kế thành cửa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,… tùy nhu cầu người sử dụng.

Cửa sổ mở hất thường được lựa chọn sử dụng chủ yếu tại các tòa nhà chung cư, dành cho các căn hộ tầng cao. Đặc điểm nổi bật của loại cửa sổ này là khả năng kín khít gió và âm thanh cao. Vừa giúp mở rộng không gian, vừa tiện dụng trong các tòa nhà sử dụng chủ yếu điều hòa. Với các căn hộ chung cư, bạn có thể lắp đặt nó tại cửa sau, cửa khu bếp để dễ dàng mở ra đưa thêm không khí thoáng đãng tự nhiên vào ngôi nhà của mình.