Địa chỉ bán quạt trần tại Hà Nội bạn nên biết


Hà Nội vào mùa hè với cái nóng oi ả thì thật không dễ chịu chút nào. Hầu hết mỗi gia đình ở đây đều có một chiếc quạt hay một chiếc máy điều hòa để giải nhiệt cho không gian ngôi nhà của mình. Vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên bán quạt trần tại Hà Nội uy tín là điều mà các gia đình luôn quan tâm.

Một địa chỉ bán quạt trần uy tín luôn là sự tìm kiếm của mọi khách hàng

Một địa chỉ bán quạt trần uy tín luôn là sự tìm kiếm của mọi khách hàng

Các tiêu chí về địa chỉ bán quạt trần tại Hà Nội 

Hiện nay, do nhu cầu về một chiếc quạt trần ngày càng nhiều khiến cho các đại lý, cửa hàng bán quạt trần thi nhau ra đời. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một cửa hàng uy tín, chất lượng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xem ngay: quạt trần hà nội

Cung cấp các sản phẩm quạt trần chất lượng

Thực tế trên thị trường, chúng ta có thể thấy có rất nhiều các sản phẩm quạt trần kém chất lượng hoặc hàng giả, hàng nhái. Một số cửa hàng vì chạy theo lợi nhuận nhập hàng kém chất lượng, hàng giả về bán.

Với những loại quạt kém chất lượng này, sau một thời gian hoạt động sẽ bị hư hỏng, rỉ sét, gây tiếng ồn… Do đó, tiêu chuẩn đầu tiên của một cửa hàng bán quạt trần ở Hà Nội là phải cung cấp hàng chất lượng, có xuất xứ rõ ràng.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả của một chiếc quạt trần trang trí luôn là sự quan tâm của khách hàng

Giá cả của một chiếc quạt trần trang trí luôn là sự quan tâm của khách hàng

Trên thị trường quạt trần thường có mức giá giao động từ 1 triệu đến 20 triệu và có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào dòng quạt trần mà bạn chọn. Ở mỗi mức giá sẽ thích hợp với một giá trị sản phẩm.

Hầu hết, trên các trang web bán hàng online hoặc các công ty đều có kèm theo bảng giá niêm yết. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Vào thời điểm các cửa hàng đưa ra các mức giá cạnh tranh, khuyến mãi là lúc bạn nên đưa ra quyết định mua quạt. Bởi vì, trong thời điểm này giá quạt trần sẽ rẻ hơn rất nhiều với các chương trình khuyến mãi khác.

Lắp đặt nhanh chóng và các chương trình hậu mãi

Việc lắp một chiếc quạt trần cần một người thợ tỉ mĩ, cẩn thận. Do đó việc tìm một địa chỉ bán quạt trần tại Hà Nội có những người thợ với tay nghề giỏi, chuyên nghiệp là điều tất yếu. Ngoài ra, chế độ bảo hành sản phẩm cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi mua quạt trần đẹp hay quạt trần trang trí

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một cửa hàng bán quạt trần tại Hà Nội uy tín. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với công ty Royal Home qua số điện thoại 0832.348.886 để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất.