Giá bán Đông Tăng Long có ưu đãi gì hấp dẫn?


Là một người đam mê kinh doanh, yêu thích đầu tư bất động sản chắc chắn rằng, các nhà đầu tư không thể bỏ qua mọi thông tin hấp dẫn về dự án. Đặc biệt là giá bán Đông Tăng Long. Bởi điều này sẽ giúp bạn phán đoán và đầu tư một cách chính xác và hiệu quả nhất. Vậy bạn đã biết bảng giá chi tiết nhà phố, biệt thự được cập nhật mới nhất năm 2020 tại dự án chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Giá bán Đông Tăng Long- lựa chọn đầu tư lý tưởng

Đông Tăng Long dự án bất động sản được quan tâm và đón chờ nhất hiện nay

Đông Tăng Long dự án bất động sản được quan tâm và đón chờ nhất hiện nay

Bên cạnh chất lượng, vị trí đắc địa, tiện ích tuyệt vời, giá bán Đông Tăng Long còn là một trong những vấn đề được nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Bởi với giá bán bạn có thể xác định được tiềm năng cũng như những món lời mình có thể thu lại được. Vì vậy, là một nhà đầu tư thông minh, khôn khéo bạn hãy theo dõi thật sát sao giá bán này nhé! Trong năm 2020, với chính sách ưu đãi, hấp dẫn của mình, các phân khu và thiết kế tại Đông Tăng Long đã có giá thành:

– Giá nhà phố: 5×20 dao động trong khoảng: 5,6 tỷ – 5,9 tỷ.

– Giá biệt thự song lập dao động trong khoảng: 7,2 tỷ – 15 tỷ.

– Biệt thự song lập tại Đông Tăng Long Hưng Phúc: 8×20: giá dự kiến từ 8 tỷ/căn.

– Biệt thự đơn lập, căn góc Đông Tăng Long Hưng Phúc: 13,5×20, 15×20, 20×20…: giá bán dao động từ 10,5 tỷ – 15 tỷ.

Theo như sự phân tích của các chuyên gia thì giá bán nơi đây được đánh giá khá là hợp lý và phù hợp với mọi tiêu chuẩn, yêu cầu mà chủ đầu tư và nhà đầu tư đã đưa ra. Chỉ trong vòng vài năm sắp tới, giá bán này có thể tăng lên chóng mặt, đem lại những nguồn lợi khủng cho nhà đầu tư. Vì vậy, đây chính là một trong những dự án bất động sản được quan tâm và đón chờ nhất hiện nay.

Tuy chưa biết thời gian cụ thể, nhưng chỉ còn vài tháng nữa là dự án sẽ chính thức đi vào bàn giao. Đây là thời điểm rất thích hợp để nhà đầu tư và khách hàng xem xét, lựa chọn và quyết định “xuống tiền” để rinh về cho mình một bất động sản chất lượng.

Địa chỉ cung cấp giá bán Đông Tăng Long chính xác

Đông Tăng Long dự án cơ hội sinh lời lý tưởng cho mọi nhà đầu tư

Đông Tăng Long dự án cơ hội sinh lời lý tưởng cho mọi nhà đầu tư

Lựa chọn Đông Tăng Long của chủ đầu tư HUD luôn gợi ý lý tưởng cho mọi nhà đầu tư. Bởi chủ đầu tư luôn cam kết đem đến cho khách hàng, những nhà đầu tư của mình những dự án chất lượng, sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Tuy chưa rõ thời gian giao bán, giá bán Đông Tăng Long cụ thể nhưng dự án luôn được mong chờ, kỳ vọng sẽ là  lựa chọn, cơ hội sinh lời lý tưởng cho mọi nhà đầu tư. Chắc chắn rằng, với sự thông minh, phán đoán nhanh nhạy của mình các nhà đầu tư sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt nhất.

Với vị trí đắc địa, tiện ích khu tuyệt vời, Đông Tăng Long luôn biết cách khiến nhà đầu tư phải điên đảo muốn mua ngay lập tức. Trong tương lại sắp tới nơi đây được mong chờ sẽ trở thành khu đất vàng, một mắt xích không thể thiết trong việc tạo ra khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về giá bán Đông Tăng Long bạn có thể truy cập vào đường link https://dongtanglong.net.vn/.