Giới thiệu về đồ bảo hộ lao động mà có thể bạn chưa biết


Bạn có biết trong cuộc sống chúng ta hiện nay có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng sức khỏe của mình không? Đơn cử như dịch bệnh do virus Corona gây ra trong 6 tháng vừa qua ở nươc ta, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và kinh tế nước nhà. Nhầm hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh, mỗi chúng ta cần ngăn ngừa và phòng dịch. Bằng cách nào ư? Hãy sử dụng những bộ đồ phòng dịch hoặc đồ bảo hộ lao động trong môi trường làm việc độc hại bạn nhé!

Giới thiệu về đồ bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động là một trong những loại trang phục không thể thiếu ở bất kỳ công ty, xí nghiệp nào tại TPHCM. Bởi sự tiện lợi của nó mang lại cho con người, nhất là giúp an toàn cho người lao động trong điều kiện làm việc đầy nguy hiểm.

Đồ bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động

Ở những doanh nghiệp có quy mô lớn, thường để tạo nên sự an tâm cho đội ngũ lao động thì đơn vị đó sẽ trang bị những trang phục đồ bảo hộ lao động, công nhân sẽ tự tin và thoải mái làm việc hiệu quả hơn. Thêm vào đó sẽ đem lại thái độ tích cực cho công nhân và làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Trang bị đồ bảo hộ lao động cho nhân viên còn là cách thể hiện sự quan tâm của công ty đối với “những đứa con” của mình, đem lại tình cảm thấm thiết giữa chủ với tớ. Và là cách gián tiếp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

Tại công ty bảo hộ Long Châu luôn có sẵn những trang phục thông dụng với giá rể bất ngờ dành cho những người công nhân với các màu như xám tro, màu xanh, màu tím,….Bên cạnh đó, tại Long Châu còn nhận đặt may đồ bảo hộ lao động theo yêu cầu kích thước của doanh nghiệp đưa ra với giá cả phải chăng.

Đôi nét về bộ đồ phòng dịch mà bạn chưa biết?

Bộ đồ phòng dịch sử dụng một lần còn có tên gọi khác đó là đồ bộ chống tĩnh điện.  Được đánh giá là trang phục mang lại sự an tâm, an toàn cho người bận khi làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Bộ đồ phòng dịch

Bộ đồ phòng dịch

Những bộ đồ phòng dịch thường được làm từ loại sợi chống tĩnh điện giúp loại bỏ những hạt tĩnh điện, đem lại sự an toàn cho người bận, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện tử khác.

Điểm độc đáo của bộ đồ phòng dịch là:

Được cắt  may kỹ lưỡng, đường chỉ đẹp và rất bền.

Kiểu dáng rộng rãi, thông thoáng và thoải mái cho người bận

Sử dụng được một lần, không làm ảnh hưởng đến môi trường khi thải ra ngoài

Màu sắc đa dạng với các gam màu như trắng, hồng, xanh,…

Bộ đồ phòng dịch thương cung cấp cho những cán bộ công nhân viên làm trong nhà máy, xí nghiệp, trung tâm y tế dự phòng, kiểm soát động vật trong mùa dịch…

Trong môi trường làm việc yêu cầu khá chặt chẽ về độ sạch sẽ, nên đồ bộ đồ phòng dịch sử dụng một lần sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho ngành y tế. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu của công việc đề ra. Nếu bạn là người quan tâm về loại trang phục này thì có thể tham khảo thêm tại bảo hộ Long Châu https://baoholongchau.com/quan-ao-bao-ho/