Lưu ý khi chọn quà tặng cho sự kiện công ty

Lưu ý khi chọn quà tặng cho sự kiện công ty.

Với các công ty, doanh nghiệp, tạo mối quan hệ với khách hàng, người tiêu dùng, đối tác đặc biệt quan trọng để xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Sự kiện của công ty được tổ chức dưới nhiều hình thức, tại đó sẽ có mặt của khách hàng, đối tác quan trọng, nhân viên… Quà tặng sự kiện cần thiết trong các buổi mà doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Lựa chọn quà tặng như thế nào phù hợp với sự kiện? Dưới đây sẽ là những lưu ý cho người dùng quan tâm về quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp phù hợp.

Ý nghĩa và mục đích của quà tặng sự kiện

Sự kiện công ty được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau. Là một buổi lễ có nhiều đối tượng góp mặt: có thể trong nội bộ công ty hoặc các đối tác quan trong hay khách hàng mới để giới thiệu sản phẩm. Quà tặng sự kiện là cách mà doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức gửi gắm lời tri ân cảm ơn đến khách hàng, đối tác đã có mặt tại buổi lễ.

  • Quà tặng sự kiện cty như một lời cảm ơn và chi ân đến khách hàng đã hợp tác lâu năm. Giá trị quà tặng sẽ không hề nhỏ, tùy đặc trưng quy mô công ty, đặc điểm sản phẩm, đặc điểm khách hàng.
  • Quà tặng để giới thiệu sản phẩm, hình thức dịch vụ, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi. Phương thức giúp truyền tải thông điệp doanh nghiệp mà khách hàng tiếp cận một cách dễ dàng.
  • Quà tặng sự kiện nhỏ là hình thức tạo ấn tượng tốt với khách hàng, có giá trị lưu niệm, nhắc khách hàng nhớ đến doanh nghiệp.
  • Quà tặng sự kiện trong nội bộ công ty – cách thức giúp khích lệ nhân viên trong công ty cố gắn hoạt động, phấn đấu trong công việc.

Chọn mua quà tặng sự kiện phù hợp với doanh nghiệp

Tùy quy mô sự kiện, loại hình sự kiện tổ chức, khách được mời đến sự kiện mà lựa chọn quà tặng cũng sẽ có sự khác biệt. Quà tặng sự kiện công ty cần đáp ứng những điểm quan trọng sau:

  • Xác định quy mô sự kiện, cho đối tượng người được nhận quà là đối tác quan trọng, khách hàng thông thường, buổi lễ giới thiệu, khen thưởng nhân viên trong công ty… quyết định giá trị quà tặng, tầm cỡ và đặc trưng món quà tặng.
  • Quà tặng sự kiện nên mang dấu ấn của doanh nghiệp, in logo và thông tin, hình ảnh công ty để quảng cáo hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ…
  • Quà tặng có giá trị sử dụng lâu dài, có giá trị thẩm mỹ, để chưng bày giúp khách hàng lưu trữ, ghi nhớ đến daonh nghiệp.
  • Quà tặng phải là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mua hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trên thị trường ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp.

Với sự đa dạng của các buổi lễ sự kiện, quy mô, tính chất khác nhau, doanh nghiệp cần linh hoạt cách chọn quà sự kiện phù hợp. Chọn quà dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, cho từng khách hàng, mối quan hệ phù hợp… Quà tặng mang đặc điểm riêng của công ty để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. MT gold art cung cấp quà tặng mạ vàng cao cấp, các giải pháp quà tặng doanh nghiệp, tư vấn quà tặng sự kiện phù hợp cho các đơn vị.