Máy in siêu tốc A3 mang trải nghiệm tuyệt vời đến cho khách hàng


Với rất nhiều loại máy in được bày bán sẽ khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn được những nhãn hàng ưng ý. Chúng tôi với mục đích đưa sản phẩm tốt nhất, sẽ giới thiệu về dòng máy in siêu tốc khổ A3 qua những thông tin bổ ích dưới đây.

Những tính năng ưu việt của dòng máy in siêu tốc khổ A3

Với những thông tin về thông số kỹ thuật dưới đây giúp các bạn có cái nhìn cụ thể nhất về những tính năng vượt trội của dòng máy này

Model: Máy in Epson WorkForce 7110DTW

Đây là loại máy có khả năng In phun 4 màu rất tiện dụng cho việc in ấn, đặc biệt dành cho những cơ sở chuyên in những sản phẩm hoặc giấy tờ thuộc về màu sắc. Đồng thời máy in khổ A3 có chức năng in cả 2 mặt một cách tự động. Máy có khả năng in trên rất nhiều kích cỡ giấy, và tối đa cho Khổ giấy in là A3. Chất lượng giấy in ra đều màu, và bền lâu cùng với thời gian,

Với nhiều cải tiến theo thời gian, dòng máy in này có thêm nhiều chức năng đặc biệt là có khả năng làm việc trong điều kiện mạng không dây, có thể in khi kết nối với điện thoại. Máy in siêu tốc khổ A3 có thể làm việc với năng suất cao, in liên tục mà không báo hết mực. Chạy ổn định, kéo dài tuổi thọ cho máy cũng là tính ưu việt của dòng máy in vốn dĩ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nhiều khách hàng đã có thời gian sử dụng sản phẩm này.

Với hiệu suất làm việc cao. Có thể in số trang lên tới 10000 trang trong thời gian 1 tháng, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho cơ sở in ấn. Hơn nữa, máy có thêm ưu điểm là có thể thích hợp với rất nhiều loại mực in khác nhau: Epson 72, mực in chuyển nhiệt chính hãng, mực tương thích Ink Mate, và rất nhiều dòng mực in chất lượng khác.

        Dòng máy mang chất lượng in ấn cao

Những ưu đãi khi khách hàng mua máy in siêu tốc khổ A3

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy in siêu tốc chính hãng khổ A3 sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi đến từ các đại lý, địa chỉ mua hàng. Điểm đặc biệt nữa là đối với chính sách bảo hành của máy in, khi mua 1 sản phẩm thuộc dòng này, quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành trong thời hạn 6 tháng đầu. Đối với những khách hàng có địa chỉ ở khu vực tphcm sẽ được giao đơn hàng máy in miễn phí.

Hơn trên hết, quý khách khi quyết định mua máy in siêu tốc khổ A3 đã là một quyết định đúng đắn cho hiệu quả kinh tế của cửa hàng của mình. Ngoài ra với chất lượng bền, các linh kiện máy in siêu tốc được lựa chọn kỹ càng sẽ làm tăng sự bền bỉ của dòng máy in này.

Chúng tôi đem đến cam kết sẽ liên tục cải tiết sản phẩm về mẫu mã, công nghệ để cho đời nhiều sản phẩm máy in siêu tốc chất lượng, trong đó bao gồm cả máy in siêu tốc khổ A3 nhằm đáp ứng nhu cầu cao của con người.