Một vài chú ý cần nhớ khi chat trên Zalo web theo nhu cầu hiệu quả


Hầu hết mọi người đều đã trở nên quá quen thuộc với các phiên bản của ứng dụng zalo. Tuy nhiên, việc sử dụng zalo đăng nhập trên website dường như hoạt động lạ mà quen đối với nhiều người, nên vẫn khiến không ít người bối rối. Vì thế, người dùng cần lưu ý một vài điều khi thực hiện chat trên zalo web được hiệu quả hơn.

Xóa dữ liệu chat trên zalo web

So với các phiên bản ứng dụng khác nhau thì dang nhap zalo trên zalo web dường như vẫn giữ nguyên vẹn các tính năng đặc trưng của mình như nghe, gọi, nhắn tin, gửi hình ảnh, word, video,… Thế nhưng, có một điều cải tiến đặc biệt hơn là người dùng có thể tự do chọn lựa việc lưu trữ hoặc xóa bỏ lịch sử chat zalo theo ý muốn ngay sau khi đăng xuất. 

Xóa dữ liệu chat trên zalo web
Xóa dữ liệu chat trên zalo web

Để làm được điều này, người dùng cần tìm đến với cửa sổ thiết lập và click vào mục xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất. Nhờ đó, lượng thông tin được cho là nhạy cảm sẽ mãi là bí mật của bạn.

Những lỗi kỹ thuật thường gặp khi dùng zalo web

Mọi hoạt động chat trên zalo web rất dễ bị gián đoạn nếu đường  truyền wifi không thể kết nối. Khi đó, người dùng cần kiểm tra lại thiết bị phát wifi có được cắm điện hay không hoặc điện có qua hay chưa. Nếu chưa hãy cắm điện vào. 

Bên cạnh đó, những lỗi liên quan đến mã QR không hợp lệ, tài khoản người dùng vi phạm quy định nào đó của zalo,… là nguyên nhân trực tiếp khiến thủ thuật zalo đăng nhập bị gián đoạn. Trong những trường hợp này,  người dùng cần khắc phục bằng cách tải ứng dụng phiên bản mới nhất để có mã QR phù hợp, tạo tài khoản mới nếu tài khoản bị khóa,…

Xóa tài khoản vĩnh viễn

Có nhiều trường hợp người dùng vì một lý do nào đó mà muốn dừng mọi hoạt động zalo đăng nhập trên ứng dụng cũng như zalo web. Khi đó, đa phần người dùng đều không muốn những gì liên quan đến danh bạ bạn bè cũng như những tin nhắn, hình ảnh, video, file word,… được lưu giữ ở bất cứ đâu. Người dùng chi cần vào mục cài đặt chọn quản lý tài khoản rồi tiếp tục chọn xóa tài khoản để những gì liên quan đến tài khoản của mình được xóa sạch.

Xóa tài khoản vĩnh viễn
Xóa tài khoản vĩnh viễn

Khôi phục tin nhắn zalo

Bạn biết không? có những lúc chúng ta vô tình xóa những dòng tin nhắn do “lỡ tay”. Và, tất nhiên, không ít người muốn khôi phục lại dòng chat ấy, người dùng chỉ cần vào cài đặt, chọn tin nhắn. Sau đó, tiếp tục chọn mục nâng cao (sao lưu và đặt lại). Cuối cùng chọn mục khôi phục tin nhắn. 

Mọi hoạt động của zalo đăng nhập, quả thật, đã trở nên đơn giản vô cùng nếu người dùng chú ý đến khi chat trên zalo web. Nhờ đó, mọi thao tác dù đơn giản hay phức tạp đều trở nên “mượt mà” vô cùng. Dù đã tìm hiểu cẩn thận trước khi tìm đến với mạng xã hội này tại website chính thức, nhưng vẫn có khả năng, người dùng cần đến sự hỗ trợ từ những chuyên gia trong lĩnh vực này. Khi ấy, hãy liên hệ với chúng tôi tại hoidaptructuyen.vn để được hỗ trợ kịp thời, bạn nhé. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.