Mũi Nghê Đà Nẵng

Mũi-Nghê-Đà-Nẵng1

Nằm ở phía đông của bán đảo Sơn Trà, Mũi Nghê là nơi đón ánh mặt trời đầu tiên của thành phố Đà Nẵng. Người dân gọi đây là Mũi Nghê hay Hòn Nghê bởi hình thù giống như một con sư tử biển đang nằm quay đầu vào núi đá, hướng thân mình ra phía biển khơi.

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Ở đây có một cái hồ nước được bao quanh bởi đá, trông như một hồ bơi thiên nhiên ngay biển, nước được đưa vào bởi những con sóng xô qua kẽ hở của một miệng đá và đọng lại bên trong. Nếu đem theo cần câu thì nơi đây có rất nhiều cá cho bạn câu đấy. Bọn mình lặn bắt ốc, và gỡ hàu dọc vỉa đá, còn bắt được 3  con nhum nữa :D. Hàu bám vào đá rất nhiều nên các bạn cẩn thận có thể bị cứa đứt chân, tay,…

Mũi Nghê Đà Nẵng

Xem thêm:  tour Thác Bờ

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng làn nước trong xanh đến mức có thể nhìn sâu tới đáy. Vùng biển nơi này đầy ắp cá tôm nên trở thành điểm đánh bắt lý tưởng của ngư dân bán đảo Sơn Trà. Với phong phú và đa dạng các loại cá, tôm và mực, bạn có thể thử trải nghiệm câu cá trên Mũi Nghê, chắc chắn sẽ có ngay vài ba con cá tươi ngon cho một bữa trưa trên biển.

Mũi Nghê Đà Nẵng

Xem thêm: Tour Asean Resort 1 ngày

Đặc biệt nếu bạn đặt chân đến Mũi Nghê vào lúc trời còn mờ sương, khi cảnh vật vẫn còn chưa rõ ràng hình nét để sẽ được khám phá và đón nhận những tia nắng đầu tiên của ngày mới tại nơi thiên nhiên hoang sơ và thơ mộng này. Khi mặt trời dần nhô lên là khi hình dáng con sư tử biển oai hùng của Mũi Nghê ẩn hiện dần rõ nét trên mặt biển mênh mông và bình yên.