Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương


Bạn và gia đình đang có ý định xây dựng lại nhà. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng trọn gói. Tìm kiếm một đơn vị nhận thi công xây dựng đảm bảo kỹ thuật, đảm bảo an toàn và đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình.

Công ty xây dựng Hiệp Anh Khoa chuyên nhận thi công xây dựng nhà trọn gói với giá cả hợp lý, chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp xây dựng nhận các công trình trọn gói từ nhỏ tới lớn đảm bảo tiến độ, chất lượng và có giá cả cạnh tranh.

Thi công xây dựng công trình

Thi công xây dựng công trình

Đặc điểm của dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ thi công nhà trọn gói tức là khoán trọn gói nhân công, vât liệu cho nhà thầu, để nhà thầu tự thực hiện thi công xây dựng và bảo quản nguyên vật liệu.

Ưu điểm:

 • Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí cho công trình. Thời gian di chuyển và bảo quản các nguyên vật liệu. Khi nhà thầu đã nhận thi công xây dựng họ sẽ tính toán hơp lý nhất để hạn chế việc phát sinh trong quá trình xây dựng.

 • Thi công chính xác về công năng sử dụng, không gian trên các bản vẽ thiết kế

Thời gian vừa qua công ty Hiệp Anh Khoa đã thi công cải tạo sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở. Chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều các công trình xây dựng dân dụng do tự xây, tự thiết kế nên vẫn chưa đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng. Đây là các nhược điểm lớn khi không sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà mà tự ý xây dựng một cách không khoa học.

Tại Hiệp Anh Khoa chúng tôi sử dụng một quy trình rõ ràng để xây dựng công trình cho quý khách hàng hoàn hảo nhất.

 1. Lập các phương án và tiến độ thi công: Thiết lập các phương án thi công kết hợp cùng đội ngũ giám sát thực hiện công trình

 2. Chuẩn bị công trường thi công: Dọn dẹp khu vực chuẩn bị xây dựng, tổ chức làm các lán để công nhân xây dựng sinh hoạt nghỉ ngơi.

 3. Thi công hạ tầng cóc mọc: Đây là phần cực kỳ quan trọng của công trình, bới nó liên quan tới sự bền vững ổn định, tuổi thọ của công trình.

 4. Thi công tầng sàn: Tiến hành đổ bê tông, dựng cốt pha cho các phần, tạo mỗi liên kết giữa các tầng của công trình

 5. Thi công xây tường: sau khi tháo toàn bộ cốt pha sẽ tiến hành xây dựng tường ngăn cách chia các phòng, các không gian khác nhau.

 6. Thi công tô tường và cán nền: Sau khi công trình hoàn thiện phần xây tường sẽ tiến hành tô tường và cán nền bằng lớp vữa xi măng

 7. Chống thấm: Đây là phần khá quan trọng của công trình, nó giúp công trình tăng tuổi thọ và trong có tính thẩm mỹ hơn

 1. Thi công phần điện, nước: thường được làm song song với các bước thi công phần thô và hoàn thiện.

  Thi công phần chống thấm cho công trình

   Thi công phần chống thấm cho công trình

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công xây dựng bình dương uy tín, chất lượng.  Xin vui lòng liên hệ với Hiệp Anh Khoa theo số hotline 0948 889 399 hoặc địa chỉ email [email protected] để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.