Những bí ẩn về gương treo tường ít ai biết

Những bí ẩn về gương treo tường ít ai biết (2)

Gương soi đã trở thành vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Những chiếc gương đầu tiên được làm bằng đồng thau sau đó phát triển lên thành gương làm từ thủy tinh, pha lê… Những điều này thì ai cũng biết, tuy nhiên, những bất ngờ về bí ẩn của những chiếc gương thì không phải ai cũng khám phá được. Những sự thất bất ngờ về gương treo tường sẽ được chúng tôi cung cấp ở bài viết này.

Gương soi có thể hấp thụ năng lượng

Bất kể năng lượng tốt hay xấu thì gương soi để có thể hấp thụ vào hết bên trong gương. Chính vì thế trong phong thủy gương là một trong những vật dụng mang đến rất nhiều lợi ích. Nguồn năng lượng tốt được hấp thu sẽ phóng thích trở lại nguồn năng lượng hoàn hảo. Nguồn năng lượng xấu khi được hấp thụ vào gương sẽ mang đến cho người soi tâm trạng bất ổn. Chính vì thế gương treo tường được nhiều người lựa chọn cẩn thận từ gương soi cho đến vị trí treo trong gia đình của mình.

Những vị trí như đối diện bàn thờ gia tiên và bàn thờ bếp, đối diện với cửa chính, nhà vệ sinh… là những vị trí tối kỵ trong phong thủy rất ít người treo tại các vị trí này. Đặc biệt là gương soi không đối diện với giường ngủ. Chúng sẽ hấp thu nguồn năng lượng của cơ thể khiến bạn mệt mỏi và ngủ không ngon giấc. Về mặt khoa học bạn sẽ giật mình khi thức giấc giữa đêm và nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương.

Gương soi có thể lưu lại một vài ký ức

Những ký ức vui vẻ hoặc đau thương ở tần số cao sẽ được lưu giữ vào trong gương. Đó chính là lý do vì sao một số người thấy vui vẻ khi soi gương. Một số chiếc gương cổ lại mang đến những cơn ác mộng không dứt. Chứng thực cho điều này là một cặp vợ chồng ở nước ngoài rất thích sưu tầm gương cổ. Họ mua được chiếc gương đẹp nên đã treo vào phòng ngủ của mình. Liên tiếp những đêm sau đó họ mơ thấy ác mộng mình đang bị cháy trong biển lửa. Khi gặp chủ của chiếc gương để hỏi thì mới biết trong thế chiến thứ 2 chiếc gương đó được treo tại phòng anh trai của họ khi hỏa hoạn đã thiêu chết người đó.

Sau đó mang chiếc gương soi treo ở vị trí khác thì họ không mơ thấy ác mộng nữa. Cho đến nay khoa học vẫn chưa thể chứng minh được. Nhưng câu chuyện tương truyền này đã được rất nhiều người tin là có thật.

Gương pha lê có thể cải thiện sắc đẹp

Luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, hạn chế nếp nhăn và mang lại thần sắc tỏa hào quang là lời đồn về gương soi pha lê. Nhiều lý thuyết được các nhà phong thủy học cho rằng càn khôn trời đất, sinh khí và tinh hoa được hấp thụ tốt nhất ở gương pha lê. Nguồn năng lượng được hấp thụ này sẽ giúp những người soi gương ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ được trẻ hóa cả làn da lẫn tính cách và luôn cảm thấy yêu đời. Rất nhiều người đánh giá về thực tế giả thuyết này. Theo đó các loại gương pha lê cũng được rất nhiều người mua để sử dụng.

Mặt khác chúng cũng thể hiện được sự sang trọng hơn các loại chất liệu gương soi khác. Gương pha lê được gia công thành gương tròn là sản phẩm tốt nhất về cả phong thủy, tâm linh và thẩm mỹ. Viên mãn, tròn đầy, đẹp mắt và thích hợp với mọi không gian. Nếu chúng được sử dụng viền bao bọc xung quanh là bạc, đồng vàng, vàng thật sẽ mang đến giá trị cao về thẩm mỹ và tâm linh, phong thủy hơn nữa.