Những điểm cần lưu ý khi Di dời cây xanh ở Bình Dương


Trong quá trình bố trí khuôn viên của công ty, đôi khi có vài cây xanh mà doanh nghiệp không muốn chặt bỏ. Lúc này, việc di dời cây xanh tới vị trí khác được xem là phương án tối ưu nhất. Để đảm bảo cây có thể sống 100% trước và sau khi dời thì doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ Di dời cây xanh ở Bình Dương uy tín. Bởi nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về cây, vững tay nghề nên sẽ giúp di dời cây xanh hiệu quả hơn.

Dịch vụ Di dời cây xanh ở Bình Dương giúp cây có thể sống 100%

Dịch vụ Di dời cây xanh ở Bình Dương giúp cây có thể sống 100%

Các lưu ý khi Di dời cây xanh ở Bình Dương 

Để đảm bảo cây xanh có thể sống 100%, bạn cần lưu ý khi di dời cây:

  • Không phải cây nào cũng có thể di dời được. Theo đó, nhóm cây có rễ chùm như cây dừa, cây si, cây cau… là cây di chuyển được. Còn nhóm cây có rễ độc, rễ căm rất khó di chuyển nên có tỉ lệ chết cao.

  • Cắt tỉa cành lá cây xanh đúng cách trước khi di dời. Bởi nếu nuôi quá nhiều cành sẽ làm cây tăng tỉ lệ chết hơn.

  • Đóng bầu đúng kỹ thuật, xem hướng rễ chính và cố định cây sau khi trồng lại. Điều này giúp cây tránh bị lung lay hay vỡ bầu ở bên dưới.

  • Khi bứng cây xanh lên cần chú ý tới hướng cây mọc để tránh gây rối loạn khả năng sinh trưởng của cây.

  • Khi bứng cây thì cắt rễ cây nhỏ cách gốc 20 cm và cây lớn 50 – 60 cm. Rễ bị dập thì cắt bỏ bớt đoạn dập đi và khi tới vị trí mới nên tưới thuốc kích rễ cho cây.

  • Nếu không có chuyên môn cũng như dụng cụ chuyên dụng thì cách tốt nhất là doanh nghiệp nên tìm đến công ty cung cấp dịch vụ Di dời cây xanh ở Bình Dương.

Bạn cần cắt tỉa cây xanh trước khi di dời

Bạn cần cắt tỉa cây xanh trước khi di dời

Công ty cung cấp dịch vụ Di dời cây xanh ở Bình Dương uy tín

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ Di dời cây xanh ở Bình Dương uy tín, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đơn vị Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam.

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh trên thị trường hơn. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình di dời cây xanh.

Đơn vị cam kết di dời cây sống 100% và đảm bảo đúng tiến độ. Trong trường hợp xấu nhất khi cây vô tình chết, chúng tôi sẽ đền bù giá trị tương ứng với cây nhận thi công. Đồng thời, đơn vị còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác như cắt tỉa cây, trồng cỏ, Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam đảm bảo quá trình di dời cây xanh an toàn và nhanh chóng

Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam đảm bảo quá trình di dời cây xanh an toàn và nhanh chóng

Trên đây đã chia sẻ những điểm cần lưu ý khi Di dời cây xanh ở Bình Dương. Qua đó, hãy đến với vesinhcayxanh.com khi có nhu cầu di dời cây xanh hay Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương. Tin rằng đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ di dời cây hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất.