Những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi chọn cửa nhựa nhà vệ sinh


Cửa nhựa nhà vệ sinh đang là vấn đề nan giải không chỉ riêng bất kỳ gia đình nào. Vì môi trường trong nhà vệ sinh thường sẽ có độ ẩm cao. Chính vì vậy một số lưu ý khi chọn cửa nhà vệ sinh giúp đáp ứng được tính thẩm mỹ, cũng như mang lại được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng đang được đông đảo người dùng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý không thể bỏ qua để có thể chọn được cửa chất lượng, phù hợp nhé.

Giới thiệu qua về các loại cửa thông dụng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau ngoài cửa nhựa nhà vệ sinh. Dưới đây là các loại cửa cơ bản và phổ biến nhất.

– Cửa gỗ tự nhiên: là loại cửa có giá trị tương đối cao nhưng lại có tính ổn định kém, khi chúng tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao thì sẽ rất dễ bị nở, co ngót, cong vênh hoặc là mối mọt và nhanh chóng bị mục nát.

Cửa nhựa rất phù hợp sử dụng cho nhà vệ sinh
Cửa nhựa rất phù hợp sử dụng cho nhà vệ sinh

– Cửa gỗ công nghiệp: là loại cửa được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại mang đến rất nhiều phiền toái cho người dùng. Bởi vì chúng khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao thì loại gỗ này sẽ bị nở và dẫn đến tình trạng không khép hay là không mở được cánh và chúng sẽ rất nhanh mục nát.

– Về cửa nhựa nhà vệ sinh: đây là loại cửa được đánh giá cao về chất lượng do bề mặt nhựa và không bị thấm nước. Đây được xem là giải pháp vô cùng hiệu quả và phù hợp với mọi kích thước cửa nhà vệ sinh.

Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn cửa nhựa nhà vệ sinh

Để có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với kích thước cửa nhà vệ sinh bạn cần chú ý những điều sau:

– Khi chọn cửa nhựa nhà vệ sinh, nên chọn những loại cửa có thiết kế hiện đại, kiểu dáng và màu sắc phải phù hợp với màu sắc tổng thể như màu sơn của tường, màu của  trần nhà, màu nội thất để mang lại sự hài hòa trong tổng thể thiết kế.

– Nên chọn những loại cửa mà chúng có khả năng chịu được ẩm cao mà không bị co ngót, hoặc là không bị cong vênh hay nứt nẻ. Ví dụ như cửa nhựa nhà vệ sinh giúp chúng có thể sử dụng được trong một thời gian dài và phù hợp với nhiều kích thước cửa nhà vệ sinh.

Cửa nhựa nhà vệ sinh mang lại nhiều ưu điểm vượt trội
Cửa nhựa nhà vệ sinh mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

– Các dòng cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh là lựa chọn của đông đảo người dùng bởi chúng có những ưu điểm như:

+ Thiết kế đa dạng màu sắc hiện đại, phong phú, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình kể cả đối với màu vân gỗ.

+ Chịu được điều kiện môi trường có độ ẩm cao không bị co ngót hay là cong vênh, vàng ố như những loại cửa khác. Đặc biệt cửa nhựa nhà vệ sinh không chứa các chất phụ gia gây hại làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

+ Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và chúng độ bền rất cao.

Hi vọng với những thông tin cần thiết trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cũng như sử dụng hợp lý các dòng cửa nhựa nhà vệ sinh cho không gian nhà tắm của mình. Nếu cần tư vấn về sản phẩm bạn có thể liên hệ với Phong Thịnh để được hỗ trợ tốt nhất.