Tư vấn chọn kính màu ốp bếp hợp mệnh gia chủ

Tư vấn chọn kính màu ốp bếp hợp mệnh gia chủ (2)

Thị trường gương kính đón nhận sản phẩm kính màu ốp bếp như một sự phá cách tuyệt vời cho không gian nhà bếp hiện đại. Không chỉ mang đến không gian sự sang trọng, mới mẻ, kính ốp bếp còn giúp lau chùi dễ dàng, giữ được độ mới cho dù thời gian sử dụng dài lâu. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn kính ốp bếp như thế nào cho phù hợp, đừng bỏ qua những tư vấn hữu ích mà https://guongkinhthudo.vn/ chia sẻ ngay dưới đây.

Chọn kính màu ốp bếp hợp mệnh gia chủ là yếu tố hết sức quan trọng

Không gian bếp tưởng như chỉ dành riêng cho những bà nội trợ, tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy cả ngôi nhà. Hơn nữa, phòng bếp có ý nghĩa rất lớn với hạnh phúc gia đình. Do vậy, chọn kính màu ốp bếp hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ là yếu tố hết sức quan trọng.

Không gian bếp ngày nay không chỉ là nơi nấu ăn, mà nó còn là nơi quây quần của gia đình, nơi diễn ra những bữa cơm ấm cúng, thắt chặt tình cảm giữa các thành viên. Vì lẽ đó, chọn nội thất bếp phù hợp kết hợp với màu sắc kính ốp bếp cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái tâm lý của các thành viên. Chọn màu kính phù hợp sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ, đồng thời kích hoạt vận may trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Tư vấn chọn kính màu ốp bếp hợp mệnh gia chủ

Mỗi màu sắc đều hướng về mỗi yếu tố phong thủy khác nhau, và cũng phù hợp với từng bản mệnh. Để chọn kính màu ốp bếp phù hợp nhất, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

  • Kính màu ốp bếp cho người mệnh kim: Nên chọn gam màu sáng trắng, hoặc gam màu xám trung tính, ánh kim, vàng nhạt, nâu đất, vàng, cam đất. Ngoài ra, thủy sinh mộc, nên bạn có thể chọn thêm màu xanh lá nhạt, xanh ngọc, xám xanh lá, xanh biển hay màu đen cũng phù hợp.
  • Kính màu ốp bếp cho người mệnh mộc: Mệnh mộc cần tránh lựa chọn các gam màu trắng, ánh kim, vàng. Còn lại các màu khác đều phù hợp.
  • Kính màu ốp bếp cho người mệnh thủy: Mệnh thủy tương sinh với màu đen hoặc màu xanh dương. Ngoài ra những gia chủ mệnh kim còn có thể chọn kính màu ốp bếp màu xanh lá cây để điểm xuyết các khung cảnh xung quanh hay vật trang trí cho không gian bếp. Màu đen thêm kim sa hoặc nhũ sẽ làm nổi bật bếp. đồng thời là gam màu mang đến nhiều may mắn mà các gia chủ mệnh kim cũng không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, màu trắng cũng là lựa chọn mang đến may mắn. Tránh lựa chọn màu vàng vì đây là màu mệnh thổ, khắc với mệnh thủy, màu nâu, nâu đất, cam đất cũng là những gam màu không phù hợp.
  • Kính màu ốp bếp cho người mệnh hỏa: Nên chọn kính màu ốp bếp màu xanh cho người mệnh hỏa, vì mộc sinh hỏa. Giúp cho công việc làm ăn thêm phát đạt, lại có thể làm dịu nhẹ đi cảm xúc nóng nảy của người mệnh hỏa. Tránh chọn màu đen vì đen là mệnh thủy khắc hỏa, sẽ khiến cho chủ nhận bị lụy tàn.
  • Kính màu ốp bếp cho người mệnh thổ: Kính ốp bếp màu vàng đất màu nâu, vàng nhạt rất phù hợp với gia chủ mệnh thổ. Giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái, tràn đầy năng lượng sống. Có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím vì hỏa sinh thổ. Nên tránh màu xanh lam sẽ không tốt cho người mệnh thổ.

Nhấc máy gọi ngay đến hotline Gương Kính Thủ Đô, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình nhất trọng việc lựa chọn kính màu ốp bếp phù hợp nhất với phong thủy của mình. Chúc bạn lựa chọn thành công!