Tư vấn thiết kế cửa sổ mở quay chống nóng cho phòng

Tư vấn thiết kế cửa sổ mở quay chống nóng cho phòng.

Phòng nhà ở là không gian riêng hoặc chung của các thành viên. Thiết kế cửa chính ra vào luôn được chú trọng, nhưng không thể bỏ qua kết cấu cửa sổ để tạo sự thống nhất, đồng bộ cho không gia. Cửa sổ giúp lưu thông không khí tối đa, tận dụng năng lượng tự nhiên cho nhà ở. Dạng cửa sổ mở quay là lựa chọn được nhiều gia chủ lựa chọn cho các căn phòng. Tuy nhiên, cửa sổ cũng là nguồn tiếp nhận ánh nắng, nhiệt độ từ bên ngoài làm tăng nhiệt bên trong. Nên lựa chọn mẫu cửa sổ nào để chống nóng cho căn phòng hiệu quả, đặc biệt vào mùa hè nóng bức.

Cửa nhôm chống nóng cho nhà ở

Chống nóng cho nhà ở tại Việt nam là vấn đề đặc biệt quan trọng. Bởi số giờ nắng lớn, nhiệt độ cao khiến các kiểu nhà bê tông, nhà đô thị trở nên hầm nóng. Không gian kết nối với bên ngoài bởi hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa ban công ra vào. Hệ thống cửa sẽ là nơi trực tiếp hấp thu nhiệt, truyền nhiệt hơi nóng từ bên ngoài vào nhà ở. Trang bị hệ cửa chống nóng cho nhà ở góp phần làm giảm nhiệt căn nhà hiệu quả.

Cửa nhôm chống nóng cao cấp được ứng dụng như một giải pháp hiệu quả. Các thiết kế, chất liệu nhôm chống nóng sẽ giúp cải thiện khả năng chống nóng, hấp thu nhiệt ngoài trời cho nhà ở. Giải pháp cửa nhôm xingfa chống nóng cho nhà ở đang được nhiều gia chủ lựa chọn.

  • Đặc điểm nhôm với kết cấu dạng hộp, với khoảng không gian ở giữa là lớp đệm giảm hấp thu nhiệt. Nhôm xingfa có trang bị lớp đệm polyamide giúp gia tăng khả năng chống hấp thu nhiệt giữa 2 không gian.
  • Kính cường lực dày, được phủ film chống nóng giúp phản xạ năng lượng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà ở.
  • Thiết kế cửa nhôm xingfa kín với lớp silicon, keo độ giản nở cao, giảm hấp thu nhiệt hiệu quả. Cửa được thi công tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu chống nóng, cách nhiệt, giảm thất thoát nhiệt khi sử dụng máy điều hòa ra môi trường.

Cửa nhôm xingfa sẽ là giải pháp giảm nhiệt cho không gian các phòng, mà vẫn đảm bảo yếu tố ánh sáng tự nhiên được đưa vào nhà ở, tính kết nối cao.

Lưu ý để nhận diện nhôm xingfa chính hãng

Thị trường với nhiều đơn vị cung cấp nhôm xingfa lắp đặt cho công trình nhà. Khách hàng chọn mua cần kiểm tra để đánh giá nhận diện sản phẩm nhôm xingfa chính hãng, đảm bảo chất lượng công trình. Một số dấu hiệu giúp người dùng nhận diện nhôm xingfa chính hãng:

  • Nhôm xingfa, vật liệu và phụ kiện đi kèm có đầy đủ tem đỏ chống hàng giả, chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp.
  • Nhôm xingfa hệ 55 có độ dày thanh nhôm tối thiểu 2mm, sơn phủ tĩnh điện khoảng 2.05mm. Nhôm xingfa giả sẽ mỏng hơn, lớp phủ crom bề mặt cũng không đều.
  • Trên thanh nhôm xingfa có in logo thương hiệu với màu sắc rõ nét, in đậu, không bị nhòe mờ.
  • Lựa chọn nhôm ở các cơ sở uy tín với cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.

Cửa nhôm được cải tiến về công nghệ sản xuất, cấu tạo cho phép chống nóng, cách âm hiệu quả cho không gian sống. Lựa chọn nhôm xingfa chính hãng chống nóng hiệu quả cho nhà ở. Cần lưu ý các dấu hiệu nhận diện và lựa chọn đại lý phân phối nhôm xingfa chính hãng, để đảm bảo quyền lợi và chất lượng thực sự. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp với tem đỏ tại thủ đô glass, để chống nóng cho nhà ở gia đình.