Ưu điểm cửa tự động Nhật Bản


Mỗi một thương hiệu cửa cổng mở tự động thì đều mang những đặc tính, điểm mạnh khác nhau và cửa tự động Nhật Bản cũng sở hữu những lợi thế cạnh tranh khác nhau. Bài viết dưới đây Vũ Hoàng xin mang đến cho bạn những thông tin về cửa tự động Nhật Bản 

Cấu tạo và chức năng của cửa tự động Nhật Bản 

Cửa tự động Dream Nhật Bản sử dụng motor chuyên dụng  mang đến sự hoàn hảo nhất trong các động cơ tự động. Với tính năng này thì động cơ cửa tự động hoạt động thấp ở hầu hết điều kiện khắc nhiệt nhất, không gây tiếng ồn và tuổi thọ cao.

Cửa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà
Cửa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà 

Con lăn cửa tự động Nhật Bản được kiểu dáng lý tưởng mang lớp phủ urethane chống mài mòn và tránh tiếng ồn lúc cửa hoạt động. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được kiểu dáng siêu dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.

Rail nhôm mẫu mã và cung ứng theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp sở hữu chiều rộng thực tiễn tại công trường. Hơn nữa, rail cũng được ngoại hình để công đoạn bảo trì bảo dưỡng thiết bị được thuận tiện.

Cửa tự động Nhật Bản có thiết kế thẩm mỹ
Cửa tự động Nhật Bản có thiết kế thẩm mỹ 

Chức năng của bộ nhớ được cải thiện rõ rệt, ghi nhớ hầu hết những vị trí dừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu lại  trong bộ nhớ của cửa tự động.  Khi có nguồn điện, cửa cổng mở tự động sẽ hoạt động bình thường mà không phải buộc phải dò sắm hành trình từ đầu như những dòng cửa tự động khác.

 Board mạch được lập trình tối ưu mang đầy đủ những chức năng nên thiết nhất. Bộ thứ cửa tự động cũng được đồ vật miễn tổn phí cảm biến an toàn, giúp cửa tự động hoạt động 

3 Bước giúp bạn có thể lựa chọn cửa cổng mở tự động

Phần cứng

Bao gồm những thiết bị phụ trợ để cổng của bạn sở hữu thể trượt như con lăn, bánh xe, hệ thống ray dưới mặt nền, hệ thống giá đỡ, giá treo phía trên đỉnh cánh cổng hoặc khu vực bên hông.

Bộ thiết bị tự động

Dựa trên trọng lượng, kích tấc (chiều rộng x chiều cao) của cánh cổng mà bạn mang thể sắm một số thứ tự động ở bên dưới để tự động cánh cổng trượt hiện tại.

Phụ kiện kèm theo

Để bảo đảm an toàn bạn với thể dùng thêm những cảm biến gắn ở hai bên của trụ, hoặc thêm các đồ vật kiểm soát an ninh khác như đầu đọc thẻ, chuông cửa màn hình, bàn phím số mã hóa, tích hợp trên đồ vật kiểm soát tróc nã cập ra vào tại chỗ hay trên điện thoại di động,…thấp hơn, an toàn cho người qua lại.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về ưu điểm của cửa tự động Nhật Bản. Vũ Hoàng xin hân hạnh mang đến những sản phẩm của chất lượng nhất cho gia đình người Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ để nhận được báo giá chính xác nhất của cửa cổng tự động