Vì sao Phúc An garden giai đoạn mở rộng lại chỉ có nhà phố?


Bất động sản với nhiều loại hình sản phẩm để nhà đầu tư lựa chọn. Tùy theo mục đích đầu tư, ngân sách, nhu cầu thị trường mà người mua lựa chọn sản phẩm phù hợp, đầu tư sinh lời. Nhà phố là sản phẩm đặc biệt được phát triển theo các dự án, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng lớn hiện nay. Dự án Phúc An garden phát triển theo 2 giai đoạn. Với giai đoạn 1 đã hoàn thiện và bàn giao đến hơn 90% sản phẩm. Giai đoạn 2 mở rộng, với quy hoạch phát triển sản phẩm duy nhất nhà phố Phúc An garden. Vì sao dự án lại chỉ có duy nhất sản phẩm nhà phố mang đến cho thị trường?

Vì sao Phúc An garden giai đoạn mở rộng lại chỉ có nhà phố?

Quy hoạch Phúc An garden giai đoạn mở rộng chỉ duy nhất nhà phố

Phúc An garden giai đoạn 1 đã hoàn thiện và bàn giao với tỷ lệ 90% sản phẩm đến tay khách hàng. Tại giai đoạn 1, khách hàng có 2 lựa chọn biệt thự nhà phố và đất nền Phúc An garden. Tuy nhiên, trong giai đoạn mở rộng tiếp theo, với 9ha diện tích đất xây dựng – khuôn viên xanh, Phúc An garden chỉ phát triển duy nhất sản phẩm biệt thự nhà phố hiện đại.

Giai đoạn 2 nằm cạnh giai đoạn 1 với quỹ đất 9ha, hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng khu vực, tiện ích nội ngoại khu. Trần Anh group định hướng phát triển khu đô thị Phúc An garden là không gian sống xanh, hiện đại bậc nhất khu vực. Sản phẩm hướng đến là nhà phố hiện đại, sang trọng, đáp ứng không gian tiện nghi cho cư dân.

Với định hướng phát triển của giai đoạn 1, giai đoạn 2 được quy hoạch đồng bộ với 465 căn nhà phố 1 trệt 2 lầu, mang lại tổng thể đồng nhất, cho dự án. Đồng thời, nhu cầu nhà ở liền thổ lớn, càng thúc đẩy Trần Anh xây dựng kiến trúc nhà phố hiện đại, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sản phẩm nhà phố Phúc An garden giai đoạn mở rộng có gì đặc biệt?

Khác với giai đoạn 1, nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2 chỉ tập trung vào sản phẩm nhà phố. Phong cách thiết kế nhà phố Phúc An garden mở rộng cũng có nhiều điểm khác biệt. Thiết kế biệt thự nhà phố 1 trệt, 2 tầng phục vụ nhu cầu nhà ở sang trọng.

Vì sao Phúc An garden giai đoạn mở rộng lại chỉ có nhà phố?

Phong cách nhà hiện đại, view mở tạo không gian sống xanh, tiết kiệm năng lượng. Kiến trúc nhà kết nối với không gian xanh của khu đô thị, tạo nên tổng thể thống nhất, hiện đại.

Sản phẩm nhà phố Phúc An garden giai đoạn mở rộng dự kiến với mức giá rẻ hơn so với giai đoạn 1 càng thu hút nhiều nhà đầu tư, các gia đình quan tâm. Diện tích nhà phố giai đoạn 2 có nhiều sự lựa chọn hơn với các diện tích 5×15, 5×20, 9×15 và 9×20. Dự kiến giá chỉ từ 1.5 tỷ/ căn nhà phố, với sổ hồng riêng cho từng nền. Pháp lý rõ ràng chính là điểm thu hút của dự án Phúc An garden trong giai đoạn khó khăn của thị trường BĐS.

Dự án được phát triển bởi công ty CP Ánh dương miền Nam và phát triển bởi tập đoàn Trần anh. Định hướng phát triển khu đô thị Phúc An garden theo hướng sinh thái, hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân trong khu vực, các nhà đầu tư nước ngoài. Không gian sống hiện đại tiện nghi, với nhiều khoảng không xanh lý tưởng. Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và sự thành công của giai đoạn 1, nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2 chắc chắn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư thông minh.